nghĩa trang phong thủy

ĐỒI KIM

Đồi Kim trong dự án Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Đồi Kim là quả đồi trung tâm của dự án, với diện tích 13 hecta, đồi Kim là quả đồi rất rộng và đẹp. Đồi Kim là đồi dành riêng cho phần mộ khô (cải táng, hỏa táng). Tại đồi Kim được chia thành các khuôn viên riêng của gia đình với các diện tích từ nhỏ tới lớn: 9m2, 15m2, 24m2, 30m2…..100m2, 200m2…..Tuy chỉ là một phần của dự án nhưng diện tích đất ở đồi này còn lớn hơn diện tích 1 số khu đất nghĩa trang hà nội ; Các khuôn viên ở đồi Kim có đầy đủ các hướng cho gia đình lựa chọn. Hiện tại ở đồi kim đã có khoảng hơn 200 gia đình đã xây dựng và đưa phần mộ vào.

Hình ảnh thực tế đồi Kim:

Trên đồi Kim đã thi công đầy đủ các hạng mục như đường đi, cây xanh, ghế đá, chòi nghỉ chân. Đầu đồi Kim là đền thờ Sơn Thần, tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đứng uy nghi để che chở cho tất cả các phần mộ trong dự án.

Toàn cảnh đồi Kim nhìn từ đồi Tượng Phật

Đường đi trên đỉnh đồi Kim

Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát

Khuôn viên mẫu mộ

Các gia đình mua phần khuôn viên trên Đồi Kim đã bắt đầu tiến hành xây dựng và đưa phần mộ vào từ cuối năm 2010. Các khuôn viên xây dựng theo quy cách và mẫu thiết kế của ban quản lý đất nghĩa trang nên vừa có vẻ đẹp trang trọng nhưng rất đơn giản và nhẹ nhàng. Đồng thời có một sự quy hoạch rất bài bản và quy củ.

Khuôn viên phần mộ trên đồi Kim:

Khuôn viên 9m2

Khuôn viên 30m2

Khuôn viên 100m2

Khuôn viên 150m2