Khuôn Viên Mộ Đẹp Tại Đồi Hỏa – Lạc Hồng Viên

Đồi Hỏa là một trong những quả đồi chuyên dành riêng cho thiết kế khuôn viên phần mộ (cải táng và hỏa táng). Đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên, hầu như các khuôn viên phần mộ bài trí phong thủy, sắp xếp bố trí tương tự nhau. Được xây ngăn nắp theo từng dãy, thuận tiện cho việc ra vào viếng thăm. Đến đây tham quan, quý khách sẽ thấy ngọn đồi Hỏa như một bức tranh mộ đơn, mộ đôi nối tiếp nhau trải dài như nghĩa trang liệt sỹ. Đồng thời được chăm sóc hoa tươi bốn mùa quanh năm. Mọi thông tin hình ảnh chi tiết về mộ phần, chúng tôi xin được chia sẻ dưới đây:

Mua Đất Nghĩa Trang Tại Đồi Hỏa Lạc Hồng Viên

Nếu quý khách cần mua một khuôn viên mộ phần giá cả phù hợp. Thì việc tham khảo tại đồi Hỏa là lựa chọn tối ưu cho bạn. Ở đây, các phần mộ nối liền nhau được bán theo từng mộ phần. Những phần mộ này chỉ từ 15 triệu cho một phần mộ.

Các Loại Khuôn Viên Mộ Đẹp

1. Mẫu Mộ Đơn Liền Kề

đồi hỏa

Mộ đơn xếp theo từng dãy ngang

Toàn bộ phần mộ đơn nằm liền kề nhau giống như nghĩa trang liệt sỹ. Đồng thời, được quy hoạch theo tổng thể và quy cách cụ thể nhất. Trong đó, phần âm sẽ làm đồng loạt và phần dương làm bằng đá nguyên khối xanh trong.

2. Mẫu Mộ Đôi Liền Kề

đồi hỏa

Từng dãy mộ đôi liền kề

đồi Hỏa

Khuôn viên mộ đôi liền kề tại Đồi Hỏa

Phần mộ đôi ở đây sẽ bao gồm 2 phần mộ đơn nằm sát nhau. Có cả phần đường đi phía trước mặt và đường đi phía đằng sau. Đường rộng khoảng 80 cm. Ngoài ra, quý khách hãy yên tâm hoàn toàn. Vì các phần mộ tại đồi Hỏa đều được chăm sóc hàng ngày bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, tâm huyết, giàu tình cảm.

Dịch Vụ Chăm Sóc Phần Mộ Tại Đồi Hỏa

Sau khi quý khách lựa chọn khuôn viên phần mộ cho người thân đã khuất. Hầu như mọi người thường mong muốn có người thay mình chăm sóc mộ phần cho thân nhân của mình hàng ngày hay hàng tuần. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng, băn khoăn về điều đó. Công viên siêu nghĩa trang Lạc Hồng Viên là nơi đảm bảo phục vụ chu đáo, nhiệt huyết với tấm lòng biết ơn người đã về cõi vĩnh hằng. Không chỉ được bảo vệ, trông nom, mà phần mộ còn được chăm sóc hoa tươi, hương khói quanh năm.

đồi hỏa

Nhân viên chăm sóc phần mộ chu đáo hàng ngày

Trên đây là mọi thông tin sinh động, thực tiễn về nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Chúng tôi hy vọng quý khách gần xa có thêm nhiều điều ý nghĩa và thiết thực khi suy nghĩ chọn mua đất nghĩa trang. Mọi phân vân có thể alo cho chúng tôi qua số điện thoại: 0904 77 96 33 để được tâm sự nhé.