Khuôn Viên Đẹp Như Tranh Tại Đồi Kim – Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên là niềm vui, niềm tự hào cho quý khách gần xa dừng chân. Không thể phủ nhận giá trị tinh thần, phong thủy đậm đà bản sắc dân tộc Việt của nghĩa trang này. Vì du khách đến, trải nghiệm và đánh giá như thế. Chính vì lẽ đó, chúng tôi tự hào vì nhận được nhiều lời cảm ơn, bày tỏ sâu sắc của chính hàng trăm gia đình. Không hẳn chỉ làm kinh doanh đất nghĩa trang. Mà mục tiêu để chúng tôi xây dựng một công viên siêu nghĩa trang Lạc Hồng Viên, đạt chuẩn số 1 khu vực miền Bắc. Vậy bạn cũng thử một lần lưu dấu nơi đây để biết thêm những cảnh quan đẹp hùng vĩ tại đất nước Việt Nam.

Giới thiệu Đôi Nét Sắc Sảo Về Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Được tọa lạc trên diện tích khuôn viên 9 quả đồi rộng 98 hec ta tại Kỳ Sơn-Hòa Bình. Lạc Hồng Viên xây dựng sát ngay đường quốc lộ 6, cách trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ 52 km, cách thành phố Hòa Bình 20km. Nơi đây được đón chào như một thiên đàng Sơn Thủy hữu tình, mênh mông xanh mát. Bởi cổng chào là một kiến trúc nghệ thuật ấn tượng, cộng thêm phong thủy đẹp mắt của các ngọn đồi xung quanh. Điểm tô thêm khung cảnh tươi xanh là những con suối tượng trưng cho 9 suối nguồn vĩnh hằng. Điểm nhấn cuốn hút người tham quan nhất vẫn là phong cảnh, phong thủy, thiết kế ngọn đồi xung quanh ăn ý như một kiệt tác tâm linh đậm chất nhất.

Đường vào nghĩa trang

Khung Cảnh Đồi Kim Trải Dài Vô Tận

Bạn biết không? Đây là quả đồi trung tâm của dự án. Có diện tích 13 hecta. Là một quả đồi rộng mênh mông, đẹp hùng vĩ. Đồi Kim dành riêng cho phần mộ khô để cải táng, hỏa táng. Ngọn đồi này được chia thành nhiều khuôn viên riêng rẻ của từng gia đình. Diện tích thì nhỏ có, lớn có (từ 9 m2-200m2). Đặc biệt tại đồi Kim có đa dạng hướng cho gia đình bạn chọn lựa. Hiện tại đã có hàng trăm gia đình đã thi công xây dựng và đưa phần mộ vào khuôn viên.

Lạc Hồng Viên

Toàn cảnh đồi Kim

Hình ảnh thực về khung cảnh đẹp như mê cung tại đồi Kim

Đồi Kim hiện tại được thi công đầy đủ, chi tiết các hạng mục. Như đường đi, cây xanh, chòi nghỉ mát, ghế đá. Đầu quả đồi Kim là đền thờ Sơn Thần và tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát đứng uy nghi, lừng lẫy để là cánh tay che chở cho các phần mộ.

Xem thêm bài viết: Lạc Hồng Viên – Nghĩa Trang Đẹp Nhất Việt Nam, Số 1 Châu Á

Lạc Hồng Viên

Tượng bồ tát uy nghi

Được vinh danh là ngọn đồi mê cung đẹp hùng vĩ. Hòa quyện sắc nước hương trời trên đỉnh núi, đồi Kim sẽ là nơi lý tưởng để bạn chọn mua đất nghĩa trang. Bạn có thể liên hệ số điện thoại nóng: 0904 77 96 33 bất cứ lúc nào nhé.