Lạc Hồng Viên – Nghĩa Trang Đẹp Nhất Việt Nam, Số 1 Châu Á

Nghị định 38 của Chính phủ về việc quy hoạch nghĩa trang, là cái nôi cho các nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam ra đời. Việc làm này mang lại giá trị tinh thần cao đẹp, thực tế, hữu ích cho chính nhu cầu cần thiết của toàn bộ nhân dân cả nước. Tuy nhiên, việc quy hoạch phải đảm bảo nhiều yếu tố: Tâm linh, vệ sinh môi trường, cảnh quan thiên nhiên, địa điểm xây dựng… Đồng thời giá đất nghĩa trang lạc hồng viên phải được giữ ở mức ổn định.

Chính các yếu tố này làm dung hòa hết tất cả những nhu cầu quý khách đang cần. Hãy đến thử và tham quan công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam – Lạc Hồng Viên. Để chiêm ngưỡng mọi cung bậc cảm xúc, để lưu lại tình cảm thiêng liêng. Và sáng suốt lựa chọn đất nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam ưng ý nhất cho mình bạn.

Nghĩa Trang Đẹp Nhất Việt Nam – Hội tụ Sắc Nước Mây Trời Ngàn Thu

Chúng ta thường hay nhắc tới cụm từ “thiên thu”, “ngàn thu” để ví von cho nơi vĩnh hằng, 9 suối vàng yên giấc. Vậy thì việc đến một nơi có đầy đủ khung cảnh thiên nhiên, quyện lẫn khói sương mờ ảo, yên tĩnh đến lạ là điều tất nhiên. Với nền trời hòa quyện phong cảnh nơi đây. Lạc Hồng Viên Hòa Bình là nơi đông đảo quý khách tham quan và quyết định mua đất.

nghĩa trang đẹp nhất Việt nam

Sắc nước mây trời hòa quyện

Sau nhiều năm nghiên cứu, tổng hợp, phân tích chín chắn. Tham khảo các thầy phong thủy tại Ấn Độ, Đài Loan, Việt Nam…Công ty đã chọn được vùng đất tuyệt vời nhất để xây dựng. Đó là Hòa Bình-nơi cảnh quan tuyệt hảo, là cái nôi của người Việt cổ trước đây. Hội tụ đa dạng đặc điểm phong thủy, cảnh đẹp thơ mộng, Lạc Hồng Viên xứng tầm là nghĩa trang đẹp số 1 Châu Á.

Nghĩa Trang Phong Thủy Và Phong Cảnh Đẹp Nhất Miền Bắc

Phối Cảnh Khu Tâm Linh Độc Đáo Nhất Tại Lạc Hồng Viên

1. Phong thủy độc nhất vô nhị tại Lạc Hồng Viên

Lạc Hồng Viên là thiết kế mang ý tưởng táo báo, thực tiễn nhất, đậm chất tâm linh nhất của người Việt. Dựa trên cơ sở Thiên Tiên Bát Quái, Lý thuyết Ngũ hành Tương Sinh-Tương Khắc. Nghĩa trang này hội đủ quy luật tự nhiên, vũ trụ đời sống con người. Từ vòng tròn biến hóa đến việc tuân thủ nguyên tắc Thiên-Địa-Nhân. Lạc Hồng Viên như cõi âm gẫn gũi trần gian nhất.

Khung cảnh tổng thể

2. Mộ phần xây dựng theo phong thủy hợp tình, tốt đẹp

Đồng thời, độc đáo vẫn là các ngôi mộ được bài trí dựa trên phong thủy và mô hình bát quái theo Mệnh người đã khuất. Nên các phương án chi tiết xây mộ theo ngũ hành giúp thân nhân được quyền lựa chọn theo CAN-CHI-MỆNH. Và an tâm về tâm linh và mang lại phúc đức cho con cháu.

Khuôn viên mộ cực đẹp phong thủy

Hiện hữu nhiều yếu tố cảnh quan, hương sắc thiên nhiên, tâm linh phong thủy chuẩn xác nhất. Lạc Hồng Viên xứng danh là công viên nghĩa trang đẹp nhất, xứng tầm số 1 Châu Á. Bạn đang do dự để mua đất, hãy thử dành một ít thời gian nhỏ nhoi trong ngày, đến đây trải nghiệm. Đảm bảo bạn sẽ không diễn tả hết cảm xúc khi đặt chân lên đây.