mau đất nghĩa trang

Giới Thiệu Nghĩa Trang Được Quý Khách Tham Quan Nhiều Nhất

Mua bán đất Nghĩa Trang, cho thuê đất từ lâu đã trở thành nhu cầu cần thiết của rất nhiều người. Hiện nay, nhu cầu này đang là vấn đề nhức nhối của người dân Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Đặc biệt là nghị định 35 của Chính phủ ra đời năm 2008 về xã hội hóa nghĩa trang, đã mở ra hướng đi mới tốt đẹp cho việc quy hoạch. Chính vì thế, hiện nay sẽ có rất nhiều nghĩa trang đẹp, hài lòng trên cả nước cho quý khách lựa chọn.  Quý khách hãy trải nghiệm thông tin rất thật của chúng tôi, để quyết định chọn cho mình dịch vụ ưng ý, giàu tình cảm nhé.

Công Viên Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên – Nghĩa Trang Phong Cảnh Hữu Tình Nhất Việt Nam

1. Tiêu chí xây dựng độc đáo

Đây là công viên được chọn lựa kỹ càng, đa dạng tiêu chí xây dựng, bài trí. Dựa trên những phân tích sắc sảo về tâm linh, khoa học của nhiều Nhà Phong Thủy, Địa lý Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan có tiếng. Lạc Hồng Viên hội tụ đủ Tứ Linh: Long-Ly-Quy-Phượng, nhấn thêm 9 quả đồi mang trong mình hình dáng con rùa khổng lồ. Và trải dài trên 9 con suối tự nhiên nước xanh trong mát, tượng trưng cho một đời người nơi 9 suối nguồn.

nghĩa trang

Ngọn đồi bao quanh 9 suối

2. Phong thủy tâm linh đặc sắc

Đến đây tham quan, quý khách thấy lòng mình nhẹ nhõm, thanh thản, dễ chịu hơn bao giờ hết. Với địa danh có thế Long Chầu-Hổ Phục, phá cách độc-lạ, phong thủy ăn ý. Lạc Hồng Viên như một bức tranh huyền ảo, gần nhất với trái tim con người. Vừa trữ tình nên thơ, vừa mang dáng dấp một điểm đến An nghỉ Thiên thu dịu mát. Nghĩa trang Lạc Hồng Viên hứa hẹn một nơi “Linh thiêng Cửu Tuyền Chín Suối” cam kết hài lòng 100% quý khách gần xa đến đây.

ngĩa trang

Phong thủy tâm linh độc đáo

Cảnh quan đẹp hùng vĩ, nên thơ, phong thủy tâm linh sâu sắc tại Lạc Hồng Viên

Được tọa lạc trên khuôn viên 9 quả đồi, diện tích mênh mông rộng đến 98 hecta tại huyện Kỳ Sơn-Tỉnh Hòa Bình. Sát ngay trục đường Quốc lộ 6, cách trung tâm Hà Nội chỉ 52 km, cách thành phố Hòa Bình 20km. Lạc Hồng Viên giống y hệt bức tranh Sơn Thủy Hữu Tình, đẹp mê ly mà ấm áp nhất đối với mọi người nghỉ chân tham quan.

nghĩa trang

Cổng vào nghĩa trang

Không những thế, điểm độc đáo, ấn tượng, có một không hai tại Lạc Hồng Viên. Là được xây dựng thành “Siêu Công viên nghĩa trang đẹp nhất Việt Nam và số 1 Châu Á”. Nơi đây là một công trình đạt chuẩn tất cả yếu tố cảnh quan, môi trường, thiên nhiên, phong thủy tâm linh mang đậm bản sắc.

Vì thế, đừng vì lý do chần chừ, lo ngại gì quý khách nhé. Chỉ cần gọi điện thoại lúc nào,chúng tôi trả lời ngay lúc đó, bạn sẽ được trò chuyện hết tất cả thắc mắc. Số điện thoại nóng: 0904 77 9633.