Cận Cảnh Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên Đẹp Lớn Nhất Đông Nam Á

Lạc Hồng Viên là nghĩa trang Việt Nam có vị trí đắc địa: Nằm sát ngay trục đường Quốc lộ 6, cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km và thành phố Hòa Bình 20km. Đây là một công viên siêu nghĩa trang hội tụ đẹp nhất núi non, sắc trời, phong thủy tại huyện Kỳ Sơn-Hòa Bình. Đất làm nghĩa trang nghĩa địa này nằm trên mảnh đất ngút ngàn màu xanh với 9 quả đồi rộng gần 100 hecta bao quanh 9 con suối trong veo vắt ngang chân đồi. Và được coi là Nghĩa trang Việt Nam lớn nhất Đông Nam Á. Không những thế, nơi đây là lý tưởng về phong thủy nhất cho hàng trăm gia đình mua đất nghĩa trang cho gia đình.

Phong thủy Tâm Linh Top 1 Nghĩa Trang Việt Nam

1. Cổng chào rồng phượng sức mạnh nghìn năm

Được xây dựng và chọn lựa kỹ càng dựa trên phân tích tâm linh và khoa học sắc sảo của các nhà phong thủy, địa lý Việt Nam, Trung Quốc…Nơi đây hội tụ đủ Tứ Linh: Long-Ly-Quy-Phượng.

nghĩa trang việt nam

Cổng chào hình rồng phượng đẹp uy nghiêm

2. Chín quả đồi quyện hòa 9 suối trong veo

Lạc Hồng Viên đẹp như một bức tranh phong thủy hữu tình. Nhờ kết hợp ăn ý 9 quả đồi mang hình dáng con rùa khổng lồ như bơi trong 9 con suối thiên nhiên mát lạnh. Là biểu trưng cho đời người nơi chín suối vĩnh cửu.

nghĩa trang Việt Nam

9 quả đồi mang dáng dấp hình con rùa

Các con suối nước chảy xiết trong xanh góp phần tạo ra được nhiều khí. Đặc biệt khí và thủy vận hành với nhau sẽ tạo ra các nguồn sinh khí mới tốt lành hơn. Theo quy luật tương sinh ngũ hành, khí và thủy giúp vạn vật sinh sôi nảy nở và phát triển.

Nghĩa trang Việt Nam Có Giá Đất Hợp Lý

Thông thường một mộ phần bán giá 15 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu quý khách có nguyện vọng, mong muốn thiết tha hơn có thể mua một mét vuông đất giá chỉ 8-9 triệu đồng. Mặt khác, điểm đặc biệt khi mua đất nghĩa trang Lạc Hồng Viên là quý khách được xây dựng mộ theo phong thủy, ngũ hành tốt nhất. Nhằm giúp quý khách lựa chọn giải pháp hợp lý theo Can-Chi-Mệnh Kinh dịch.

nghĩa trang Việt Nam

Khuôn viên mộ phần bố trí phong thủy

Đa dạng các khuôn viên mộ đẹp

Các phần mộ ở đây được thiết kế đa dạng các loại: Từ mộ đơn, mộ đôi đến mộ gia tộc. Tất cả được xây dựng, bố trí cực đẹp trên 6 ngọn đồi thơ mộng: Đồi Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Kim Quy, Tượng Phật…

nghĩa trang Việt Nam

Mộ phần tại Đồi Kim

 

nghĩa trang Việt Nam

Khuôn viên mộ trải dài trên đồi

Trên đây là cận cảnh những bức hình sinh động tổng quan đẹp viên mãn tại nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Một công viên nghĩa trang đẹp sánh khu vực Đông Nam Á như vậy. Thì bạn cũng nên dành chút thời gian tham quan miễn phí cuối tuần để cảm nhận hết cảm xúc tuyệt vời nơi đây nhé.