nghĩa trang phong thủy

Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên – Những Ngày Cuối Thu Đông 2017 Nườm Nượp Khách

Thời tiết âm u, mát lành, se lạnh là lựa chọn lý tưởng của quý khách chọn tham quan nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Không chỉ đến là viếng thăm, thắp nén hương lòng tưởng nhớ người thân đã khuất. Mà quý khách xa gần còn được tham quan toàn bộ dự án của siêu nghĩa trang này. Với một bức tranh ngàn thu xanh mát, yên tịnh thư thái, nghĩa trang Lạc Hồng Viên như níu giữ lòng người trải nghiệm nơi đây. Nơi đây sẽ trút bỏ những phiền não của công viẹc hàng ngày như công danh, sự nghiêp, tiền tài, địa vị và tranh chấp đất nghĩa trang. Chính vì thế, bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội tham quan miễn phí nghĩa trang trong thời tiết mát mẻ cuối thu nhé.

Lý Do Níu Giữ Chân Khách Tại Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên?

Lạc Hồng Viên quyện lẫn hài hòa 9 ngọn đồi xung quanh 9 suối. Cảm giác của quý khách đến đây hoàn toàn không giống như một nghĩa trang. Mà là một nơi thư giãn thanh bình, thanh tịnh, dễ chịu đến kỳ lạ. Không một nghĩa trang nào lại làm ấm áp, tạo nhiều dư vị xúc cảm cho quý khách như thế. Chính vì lẽ đó, quý khách đến đây tham quan mua đất. Nhưng lại bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ, sắc sảo phong thủy như tranh. Thiên nhiên đất trời như gợi dậy cảm xúc khó tả nổi thành lời cho tất cả người xem.

Khung cảnh xanh tươi

 

Lạc Hồng Viên – Những Ngày Cuối Thu Đông 2017

1. Xe đưa đón khách tham quan, viếng thăm

Cuối thu là dịp để bạn du lịch tham quan hợp tình các cảnh quan đẹp trên cả nước. và cũng là dịp được đông đảo hàng trăm gia đình đến viếng thăm thân nhân. Không những thế, đây là cơ hội tham quan miễn phí dự án nghĩa trang đẹp nhất Miền Bắc. Những hình ảnh thực tế đẹp như kiệt tác của nghĩa trang đã góp phần làm nên địa danh tham quan cho rất nhiều người. Bạn có thể yên tâm đến nghĩa trang, vì lượng xe vận chuyển khách luôn có sẵn. Mặt khác, lợi thế là Lạc Hồng Viên nằm sát ngay Quốc lộ 6.

nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Xe vận chuyển khách đến nghĩa trang

2. Đường đi lên ngọn đồi khách nối đuôi nhau

Đường lên các ngọn đồi như muốn kéo người đi. Bởi vì đẹp quá, thích quá, ắt hẳn ai cũng muốn được đi xem cho hết toàn bộ phong cảnh nghĩa trang. Từng dãy, từng dãy ngọn đồi xếp tầng nối tiếp nhau làm nên một bức tranh vòng quanh đẹp mênh mang.

Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên – Hội Tụ Những Ngọn Đồi Đẹp Phong Thủy

nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Khách tham quan đông đảo

nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Khách viếng thăm phần mộ

3. Nhân viên phục vụ nhiệt tình

Công viên nghĩa trang đang từng bước xây dựng chuẩn, chỉn chu theo công trình đẹp nhất Châu Á. Với nhiều dự án mới mẻ, quý khách sẽ được nhân viên phục vụ nhiệt tình, tận tâm, chu đáo nhất.

nghĩa trang Lạc Hồng Viên

Nhân viên hướng dẫn tận tình

Để thuận tiện mọi bề cho bạn tất cả thông tin nghĩa trang, bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0904 77 96 33.