tham quan

Nghĩa Trang Phong Thủy Và Phong Cảnh Đẹp Nhất Miền Bắc

Lạc Hồng Viên (Kỳ Sơn – Hòa Bình) là một nghĩa trang phong thủy đẹp như thiên đường. Nơi đây, hội tụ hết tất thảy yếu tố phong thủy tốt nhất: Trời – Đất – Khí – Nước. Có long mạch chảy qua, có 9 suối nguồn tượng trưng cho cửu tuyền chín suối uốn lượn quanh co các ngọn đồi. Cộng thêm vị trí trắc địa, thiên thời địa lợi, giá đất nghĩa trang lại hợp lí, giao thông thuận tiện, nghĩa trang nơi đây xích gần khách tham quan đến với núi rừng Hòa Bình sương khói huyền ảo. Nghĩa trang Phong thủy đạt chuẩn quốc gia và xứng tầm châu Á là điểm nhấn nổi bật nhất trong lòng quý khách gần xa. Hãy cùng chúng tôi khám phá và tham quan đất nghĩa trang đẹp có một không hai:

Lạc Hồng Viên – Nghĩa Trang Phong Thủy Hài Hòa Nhất

1. Cổng chào thiết kế phong thủy tinh tế

Được tọa lạc tại huyện Kỳ Sơn – Hòa Bình (cái nôi đầu tiên của người Việt Cổ). Công viên siêu nghĩa trang Lạc Hồng Viên sừng sững giữa đất trời Hòa Bình với hình con rồng bay phá cách. Nhìn từ ngoài cổng vào, rồng phượng uốn mình trên ngàn xanh cây cối, sắc trời xanh biếc, lung linh sương khói mỗi lúc sớm mai. Được chọn lựa và tham khảo kỹ càng từ các nhà Phong thủy, Địa lý có tiếng Việt Nam, Ấn Độ, Đài Loan, nghĩa trang này mang đậm đà chất “phong thủy” Việt Nam từ xa xưa truyền lại.

nghĩa trang phong thủy

Cổng chào hình con rồng uy nghi

Ngoài ra, với những quả đồi đẹp mộng mơ như tranh tại Đồi Kim, Đồi Kim Quy, Đồi Mộc, Đồi Tượng Phật… Đã góp phần làm nên kiệt tác nghệ thuật phong thủy bậc nhất núi rừng Tây Bắc. Đến đây tham quan như đi giữa thiên nhiên mê hoặc lòng người. Như đi du lịch một danh lam thắng cảnh tên tuổi. Và còn nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn khám phá tại đây.

nghĩa trang phong thủy

Đồi Kim Quy đẹp như mê cung

Các Công Trình Hạng Mục Độc Đáo Tại Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên mang tầm cỡ quốc gia với nhiều công trình hạng mục độc đáo. Như đồi Kim, đồi Mộc, đồi Kim Quy lộng lẫy, đồi Tượng Phật cao chót vót. Và còn có thêm nhiều địa điểm đẹp phong thủy như: vườn Âm dương, Quần thể chùa 5 gian, chùa Kim Sơn Lạc Hồng, Đài phun nước lấp lánh về đêm, 9 suối nước xanh veo chảy xiết ngọn đồi. Chỉ biết đến đây thôi, đủ để bạn hiểu lý do tại sao nghĩa trang Lạc Hồng Viên lại thu hút quý khách ở khắp nơi đến tham quan nhiều nhất vậy.

1. Phong thủy quả đồi quyện hòa với non nước – mây trời

nghĩa trang phong thủy

Khung cảnh tổng thể

2. Khuôn viên Phần Mộ xây dựng phong thủy tốt nhất

nghĩa trang phong thủy

Khuôn viên mộ phần đẹp trên núi

Tham Khảo Các Loại Khuôn Viên Phần Mộ Tại Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Trên đây là những hình ảnh thật mà chúng tôi xin gửi gắm đến quý khách. Mong rằng bạn có lựa chọn tối ưu nhất khi mua đất nghĩa trang nhé.