Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên – Hội Tụ Những Ngọn Đồi Đẹp Phong Thủy

Bạn có thể đã biết qua nhiều nghĩa trang đẹp. Nhưng liệu bạn đã biết nghĩa trang Lạc Hồng Viên (Hòa Bình) đẹp đến cỡ nào chưa. Không chỉ hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Mà đây là nơi thanh tịnh, yên tĩnh ngàn thu, bức tranh thiên nhiên xúc động lòng người. Tránh hẳn với những tranh chấp, thế chấp của sự đời mà cũng có thể là thế chấp đất nghĩa trang. Hãy đến, dừng chân, ngắm nhìn, tham quan các cảnh quan đẹp. Biết đâu, bạn sẽ chọn được khuôn viên phần mộ tốt nhất cho người thân trong thời gian tới. Nghĩa trang Lạc Hồng Viên, quy tụ hài hòa, đặc sắc chốn thiên đường, trần gian. Là điểm đến hứa hẹn những dịch vụ hoàn hảo, thực tiễn nhất. Hãy cùng chúng tôi tham quan thiên đường của các ngọn đồi.

Phong Cảnh Nên Thơ – Phong Thủy Độc Đáo Tại Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

Nghĩa trang Lạc hồng Viên

Non xanh nước biếc

Đi đến nghĩa trang mà đẹp như cảnh quan du lịch thì tất nhiên là hài lòng quý khách. Chính vì lẽ đó, Lạc Hồng Viên đón nhận lượt khách kính viếng, tham quan rất nhiều trong suốt quãng thời gian qua. Đến đây, khí hậu trong lành, công viên yên nghỉ nhưng lại lôi cuốn người ở lại.

Đồi Kim hiển diện sắc màu trên nghĩa trang Lạc Hồng Viên

nghĩa trang lạc hồng viên

Đồi Kim hữu tình

Đến ngọn đồi này bạn tưởng tượng như một mê cung. Khuôn viên mộ phần ở đây xếp trải dài hình cung, góp phần làm cho ngọn đồi mang đậm dấu ấn phong thủy. Hài hòa với thiên nhiên, ngọn đồi này là nơi cuốn hút quý khách tham quan.

Đồi Mộc Đơn Sơ Thanh Tịnh

Vẻ đẹp hoang sơ, dân dã, thanh tịnh của núi rừng quyện lẫn khuôn viên mộ làm cho nghĩa trang mang đậm dấu chân người đi. Vừa đi, vừa nhìn, vữa trải nghiệm, lòng người như được trải lòng ra xa. Không chút vướng bận, không chút lo âu, mọi vật yên tĩnh chiếm trọn cảm xúc của bạn. Với những lối mòn dẫn đường phẳng lì, tạo thành đường đi quanh co. Cứ thế, bạn đi mà không muốn về.

nghĩa trang lạc hồng viên

Đồi Mộc Đơn sơ

Đồi Tượng Phật Thánh Thiện giữa rừng xanh

Tượng Phật uy nghiêm, thánh thiện hiện hữu ngay trước mắt bạn. Chỉ ít bước chân thôi, bạn đã có thể bước tới thiên đường của Phật rồi. Tại đây, bạn không chỉ thắp nén hương thành kính, mà còn mở rộng tầm mắt với một thiết kế công trình đồ sộ, sừng sững ngay giữa ngọn đồi.

Khuôn Viên Đẹp Như Tranh Tại Đồi Kim – Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

nghĩa trang lạc hồng viên

Đồi tượng Phật sừng sững

Ngoài ra, còn nhiều điểm tham quan rất đẹp nữa. Chỉ có đến đây, bạn mới thấy hết, đắm chìm trong thế giới màu xanh thơ mộng. Lòng thanh thản, yên tịnh kính viếng hương hoa cho người thân. Mà không phải bận tâm điều gì hết.

Để được chia sẻ tận tình hết thảy thông tin, địa điểm của nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Bạn vui lòng đến phòng dịch vụ hoặc gọi số điện thoại gần gũi này: 0904 77 96 33