nghĩa trang phong thủy

Tham Quan Đồi Kim Quy – Mê Cung Ngàn Thu Xanh Mát

Điểm đến tham quan đồi Kim Quy thì khỏi phải chê. Vì nơi đây hội tụ cỏ cây, suối nước, phong thủy hữu tình, non nước mây trời bao phủ nghĩa trang. Dịch vụ đa dạng cho quý khách nghỉ chân chiêm ngưỡng, ngắm nhìn. Hãy đến công viên siêu nghĩa trang Lạc Hồng Viên. Để đắm mình trong không gian huyền ảo, như bước lên thiên đường thật sự. Tham quan đồi Kim Quy, bạn như sống trong khu vườn hoa tươi bốn mùa. Nước xanh trong mát, lòng người khoan khoái, thanh tịnh để bớt đi u sầu hiện tại. Khác với những khu vực trong miền nam đặc biệt đất nghĩa trang quận 9 thường chật hẹp, u uất. Khi đến với Lạc Hồng Viên bạn sẽ được thấy những công trình kiến trúc kì bí và hấp dẫn. Cụ thể như sau:

Giới Thiệu Sắc Nét Về Điểm Tham Quan Đồi Kim Quy

1. Tổng thể toàn cảnh đồi Kim Quy

Đây được nhận xét là quả đồi có cảnh quan đẹp nhất, VIP nhất của dự án nghĩa trang. Với phong cảnh thơ mộng, trữ tình, bài trí phong thủy độc đáo, trước mặt là suối, sau là chân núi xanh rờn. Đồi Kim Quy hứa hẹn là điểm tham quan đẹp nhất cho quý khách khi đến tham khảo dự án. Được đặt trên một địa thế vô cùng đẹp, ăn ý với mây trời, phong cảnh thiên nhiên, đồi Kim Quy sẽ là nơi thu hút lượt khách đến nhiều nhất.

tham quan đồi Kim quy

Tổng thể đồi Kim Quy

tham quan đồi Kim quy

Cổng vào đồi như mê cung

2. Khuôn viên hoa tươi bốn mùa

Cộng thêm dịch vụ chăm sóc chu đáo 24/24, hoa tươi bốn mùa tươi thắm, quý khách có thể thưởng ngoạn một cách tốt nhất. Đồng thời, vì là điểm tham quan lý tưởng, đẹp nhất, nên mật độ ngôi mộ trên đồi Kim Quy sẽ được bố trí thưa thớt hơn đồi khác. Mục đích là tạo không gian cho cảnh quan thêm đẹp đẽ.

tham quan đồi kim quy

Khuôn viên hoa tươi bốn mùa

Tham Khảo Mua Đất Nghĩa Trang Tại Đồi Kim Quy

Đồi Kim Quy chỉ tiếp nhận tất cả những phần mộ khô tro, cốt. Với diện tích dao động từ 40 m2 đến 1000 m2. Ngoài ra, ngọn đồi này có các hướng Tây, Tây Bắc, Tay Nam cho khách lựa chọn.

tham quan đồi kim Quy

Khuôn viên phần mộ tại đồi Kim Quy

Với khung cảnh đẹp yên bình, thanh tịnh như bức tranh du lịch hiện thực. Lựa chọn tham quan và mua đất ở đây là gợi ý thiết thực nhất chúng tôi chia sẻ cho bạn. Chính thiết kế bài trí phong thủy tuyệt hảo, khuôn viên phần mộ ở đây đa dạng kiểu cách, không trùng lặp là bao nhiêu. Ngoài ra, đặc biệt thích nhất là quý khách được tư vấn chọn hướng phù hợp với mệnh người đã khuất. Vì thế, phong thủy phần mộ giúp bạn thờ cúng và mang phong vận, phúc lộc cho đại gia đình.

Những thông tin thực tế ở trên mà chúng tôi gửi gắm đến bạn. Hy vọng sẽ cần thiết, bổ ích cho bạn khi quyết định chọn mua đất nghĩa trang dự án tại đồi Kim Quy đẹp nhất. Hãy tham quan và chọn mua ngay giá tốt bạn nhé.