tham quan đồi tượng phật

Tham Quan Đồi Tượng Phật – Sừng Sững Giữa Mây Trời

Tham quan Đồi Tượng Phật, cao sừng sừng giữa mây trời, đẹp như cảnh thiên đường du lịch. Là sở thích, là khám phá tuyệt vời cho quý khách tham quan lên đây. Bước chân vào nghĩa trang, hình ảnh đập ngay trước mắt bạn là tòa tháp cao lung linh hiện hữu trên đỉnh núi xanh ngàn. Một quả đồi tượng Phật uy nghi cao chót vót, như bàn tay dang rộng che chở cho cả nghĩa trang. Chính vì thế, khách đến đây chắc chắn là phải leo lên trên cao, để xem cảnh đẹp ở đây. Để biết kiến trúc quần thể chùa tại ngọn đồi đẹp sắc sảo này. Hãy đến tham quan đồi Tượng Phật, cầu yên bình, may mắn cho gia đình. Cầu phước lành, che chở cho người thân đã khuất của bạn. Câu hỏi đất nghĩa trang có được chuyển nhượng làm nhà ở? Nếu được có lẽ không ít người sẽ đặt mua và sử dụng ngay. Ví sao ư chúng ta sẽ xem thêm ở dưới:

Toàn Cảnh Tham Quan Đồi Tượng Phật

Bạn biết không? Đồi Tượng Phật là đồi cao nhất trong dự án của Lạc Hồng Viên. Được cắt làm 9 tầng, dự kiến sẽ đặt tòa bảo tháp 9 tầng, tượng trưng cho đời người nơi cửu tuyền chín suối. Trên đỉnh toà bảo tháp là đặt pho tượng Phật Thích Ca dát màu vàng. Tượng Phật Thích Ca sẽ che chở cho tất cả phần mộ nằm trong dự án.

tham quan đồi tượng Phật

Khung cảnh tổng thể đồi tượng Phật

Chung quanh đồi tượng Phật xây dựng khu tâm linh chính cho nghĩa trang. Bao gồm đa dạng công trình đẹp chuẩn sau:

  • Quần thể chùa 5 gian: Có sư trụ trì, là nơi đi lễ, thắp hương của cho các gia đình.
  • Đài lễ thần linh: Là nơi làm các lễ cầu an, cầu siêu cho tất cả các phần mộ trong dự án.
  • Nhà đa năng: Là nơi ăn, nghỉ của các gia đình viếng thăm phần mộ và khách tham quan.
  • Các vườn Âm Dương, vườn Địa Đàng, vườn Thiên Đàng phong thủy rất đẹp.

Bức Tranh Muôn Màu, Tinh Tế, Sống Động Của Đồi Tượng Phật

1. Đường lên đồi cao xanh ngát

Nếu đã đặt chân đến gần đỉnh đồi. Bạn hãy cố gắng chút thôi là có thể chiêm ngưỡng sắc đẹp thiên đường tại đây. Hãy lên thắp hương cầu an, cầu yên cho mình bạn nhé.

tham quan đồi tượng phật

Đường lên đồi cuốn hút

2. Quần thể chùa 5 gian tại đồi tượng Phật

Với kiến trúc vừa cổ kính vừa hiện đại công thêm hoa viên đẹp đơn sơ. Ngôi chùa như an lành, ấm áp tình người khi đến đây.

tham quan đồi tượng phật

Quần thể chùa 5 gian tinh tế

3. Chùa Kim Sơn Lạc Hồng

tham quan đồi tượng Phật

Chùa Kim Sơn Lạc Hồng

Nơi đây là chốn thiêng liêng, yên tịnh, không chút bụi trần. Quý khách có thể đến tham quan, thắp hương, cầu yên, cầu may mắn, cầu phước lành cho người thân của mình. Ngắm nhìn ngôi chùa, bạn sẽ thấy lòng thanh thản hơn bao giờ hết.

Tham Quan Đồi Mộc – Mua Đất Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

4. Bức tranh về đêm tại đài phun nước

Nghỉ ngơi buổi tối tại đây là điểm đến của rất nhiều quý khách. Nếu muốn một không gian lung linh, bạn hãy đến đây thư giãn nhé.

tham quan đồi tượng phật

Buổi tối lung linh tại đài phun nước

Trên đây là hình ảnh thực tế của đồi tượng Phật. Ngoài ra, còn nhiều điểm tham quan bổ ích nữa. Nếu bạn chưa biết hết bản đồ thì liên hệ nhanh nhân viên phục vụ.