Hình Ảnh Khách Đến Tham Quan Lạc Hồng Viên Mùa Xuân 2017

Một công viên nghĩa trang đẹp vô cùng dành cho quý khách tham quan miễn phí là Lạc Hồng Viên. Được xây dựng sát ngay trục đường Quốc lộ 6, hiển hiện đất nghĩa trang có được thế chấp hay không bây giờ không quan trọng nữa. Thay vào đó trước mắt chúng tôi là rừng xanh bạt ngàn, sương mờ huyền ảo nơi núi rừng Hòa Bình nên tranh. Cộng thêm tiết trời thanh minh của mùa xuân và phong cảnh hữu tình suối nước – non xanh. Nghĩa trang Lạc Hồng Viên được đánh giá là bậc nhất quốc gia Việt Nam, đứng Top khu vực Đông Nam Á. Cái danh tiếng vang xa là nhờ truyền thông gần gũi của nhân dân truyền lại. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số hình ảnh thật để bạn cập nhật.

Tham Quan Cảnh Đẹp Siêu Nghĩa Trang Lạc Hồng Viên

1. Cận cảnh khách đến nghĩa trang

Tham quan

Xe đưa đón khách tham quan

Quý khách có thể tham quan hàng ngày tại Lạc Hồng Viên. Với vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi trục đường. Bạn có thể lên Hòa Bình tham quan một lần cảnh đẹp như thiên đường nơi đây.

Tham quan

Khách tham quan trên đỉnh đồi Kim

Mộ phần trải dài vô tận trên đỉnh đồi, quyện hòa không gian mây trời. Là nơi lý tưởng nhất cho những bước chân trải nghiệm trên cao.

2. Bức tranh toàn cảnh nghĩa trang

Lạc Hồng Viên đang từng bước hoàn thiện dự án đạt chuẩn top quốc gia và Đông Nam Á. Vì thế những hạng mục công trình đặc sắc, độc đáo này hứa hẹn là điểm tham quan thu hút khách nhiều nhất đến với nghĩa trang.

Tổng thể toàn bộ nghĩa trang

3. Bức tranh Lạc Hồng Viên về đêm

Lạc Hồng Viên không chỉ đẹp như tranh vào sáng sớm bình minh hay ban ngày tươi mát. Mà còn đẹp lung linh, rực rỡ khi về đêm.

tham quan

Lung linh về đêm

4. Các cảnh đẹp trên Quả đồi

Nghĩa trang Lạc Hồng Viên là tổng hòa đầy đủ một kiệt tác nghệ thuật thiên đường ngàn thu nơi trần gian. Khuất xa trong núi rừng Hòa Bình, nơi đây quy tụ các quả đồi đẹp như mê cung. Có đầy đủ cỏ xanh, nước biếc, non cao, mây trời lồng lồng, hoa tươi bốn mùa, đường đi quanh co khúc núi. Một nghĩa trang đẹp như địa danh du lịch, nghỉ mát. Không tin, bạn cứ thử đi tham quan miễn phí một lần là biết.

tham quan

Đồi Kim hữu tình

5. Các khuôn viên mộ phần cực đẹp

Niềm tự hào của quý khách vừa qua tại Lạc Hồng Viên và cũng như của chúng tôi. Chính là xây dựng, thiết kế khuôn viên phần mộ cho hàng trăm gia đình phong thủy tốt nhất và đẹp mỹ mãn nhất có thể. Để phục vụ hài lòng nhất cho quý khách, chúng tôi luôn tâm niệm người thân gia đình khách chính là người nhà thân yêu của mình. Không phải xây cho đẹp trên cái nền ngọn đồi mơ mộng. Mà là xây làm sao mang phong thủy lộc tài, may mắn, yên bình, an lành đến cho người thân đã khuất và của chính người đang sống hiện tại.

==> Tìm hiểu thêm về Dịch Vụ Thiết Kế Và Xây Dựng Phần Mộ Phong Thủy Tốt Nhất

tham quan

Khuôn viên mộ đẹp rực rỡ

Qua tình cảm chân thành trên, nghĩa trang chúng tôi xin cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ nhiệt tình thời gian qua. Chúng tôi hứa hẹn và cam kết đảm bảo phục vụ tốt nhất khi quý khách cần.